window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Nhà máy Hanopro

Nhà máy Hanopro

07/12/2019 2:13:06 PM | 2143

HANOPRO CÔNG TY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

về sản xuất bao bì đóng gói, sản phẩm băng dính, màng chít PE và hạt chống ẩm

Với thị trường trong nước, Hanopro đang cung cấp sản phẩm đóng gói cho hơn 2000 khách hàng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Samsung, Yamaha, Toto, Orion, Honda, Sumitomo, Hyundai, LG…

Với thị trường xuất khẩu, Hanopro tự hào là đơn vị tiên phong, đầu tiên Việt Nam xuất khẩu băng dính, Màng PE đi các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hy Lạp, Singapore, Senagal, Pháp, Nigeria…

Nhà máy Hanopro

Hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu

Với quy mô rộng lớn, nhà máy gồm hệ thống sản xuất băng dính hoạt động liên tục với dàn máy móc thiết bị được nhập ngoại. Tại thị trường Việt Nam Hanopro luôn chú trọng đầu tư cải tiến máy móc để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chuẩn an toàn thân thiện với môi trường.

Nhà máy Hanopro sản xuất băng dính các loại

Công ty vẫn không ngừng chú trọng đến trang thiết bị của mình để có thể làm ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hiện nay công ty sở hữu những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như: máy quấn, máy phần cuộn, máy ép bọt khí và đặc biệt là sở hữu hệ thống dàn tráng keo duy nhất tại miền bắc giúp cho chất lượng đi đầu trên thị trường với giá thành hết sức cạnh tranh. 

Nhà máy Hanopro sản xuất băng dính xuất khẩu

Do đó công ty đã chinh phục cả các thị trường khó tính với hàng rào kiểm định khắt khe như thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... Các loại sản phẩm băng dính điện, băng dính sợi thủy tinh, băng dính đóng gói, băng dính nhôm được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm Hanopro chất lượng và thân thiện với môi trường

Là một trong những công ty sản xuất băng dính lớn nhất Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2002 với mục tiêu kinh doanh là sản xuất các sản phẩm chất lượng cho khách hàng, với phương châm mang lại cho các khách hàng Hanopro các sản phẩm bảo đảm chất lượng ứng với yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty luôn đã và đang là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng bởi sự làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà máy Hanopro ra đời gần 20 năm

Băng dính các loại là sản phẩm thế mạnh thứ 1 của Hanopro

Với những hệ thống máy móc hiện đại được trang bị kết hợp với tay nghề lao đông được đào tạo bài bản thì các sản phẩm của công ty không những đạt chất lượng mà còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Cán bộ công nhân viên Nhà máy Hanopro Gia Lâm Hà Nội

Cán bộ công nhân viên Nhà máy Hanopro Gia Lâm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng nên việc sản xuất ra những cuộn băng dính, băng keo luôn được khảo sát trên thị trường và ngày một cải thiện máy móc kỹ thuật để có sản phẩm hoàn thiện hơn, các dòng sản phẩm sau khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trước.

Màng PE là sản phẩm thế mạnh thứ 2 của Hanopro

Màng PE là sản phẩm thế mạnh thứ 2 của Hanopro

Với hệ thống máy móc như vậy các sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao hơn khi đến tay người tiêu dùng.

Mời Quý khách xem thêm một số hình ảnh Hanopro:

Cán bộ công nhân viên Hanopro 1

Cán bộ công nhân viên Hanopro 2

Nhà máy Hanopro 2

Nhà máy Hanopro 3

Cán bộ công nhân viên Hanopro  3

Cán bộ công nhân viên Hanopro 4

Cán bộ công nhân viên Hanopro  5

Cán bộ công nhân viên Hanopro 6

Cán bộ công nhân viên Hanopro 7

Cán bộ công nhân viên Hanopro  8


Bài viết cùng chuyên mục

  • Năng lực thiết bị

    Kính gửi quý khách hàng! Hanopro Bắc Ninh​ muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tin tưởng bền vững của ...
 Đăng ký báo giá