window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Về Hanopro Bắc Ninh

Về Hanopro Bắc Ninh

20/11/2019 2:19:40 PM | 2924

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

HANOPRO BẮC NINH là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại Băng dính, Bao bì nhựa, Túi PE, PP, HDPE, Pallet, Thùng carton, Hạt chống ẩm.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu phát triển thành công. Góp phần kiến tạo nên môi trường sản xuất và kinh doanh nhiều năng động, nhiều cơ hội  phát triển.

Với đội ngũ cán bộ hùng hậu, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 100 công nhân lành nghề, HANOPRO đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa và màng mỏng lớn nhất Việt Nam. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu HANOPRO chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Nằm trong khu vực có nhiều khu công nghiệp nhất nhì Miền Bắc, chúng tôi hiểu rằng cần làm gì đó để giúp các bạn cũng chính là giúp chúng tôi.

Với phương châm: "Sự tin tưởng của quý khách hàng là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp" - HANOPRO luôn nỗ lực hết mình, thay đổi không ngừng. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đòng góp chân thành của khách hàng để Công ty không ngừng phát triển.

HANOPRO chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các nhà máy, công ty tại các khu công nghiệp bao gồm:

- Các loại băng dính

- Màng co PE

- Túi PE/LLDPE/HDPE

- Thùng Carton

- Jumpo Băng dính

- Hạt chống ẩm

- Sản phẩm khác

HANOPRO mang đến sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã, màu sắc, kích thước phong phú với giá thành cạnh tranh trên tất cả tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi đã xây dựng và phát triển đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều khách hàng thuộc các khu công nghiệp: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương…

HANOPRO rất mong nhận được sự hợp tác của tất cả các quý khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, tư vấn về bao bì để có được loại bao bì phù hợp nhất đối với sản phẩm của quý công ty.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Thành tích và danh hiệu

    Hệ thống chứng chỉ đạt được của Hanopro Chứng chỉ về tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 Hệ thống ...
 Đăng ký báo giá