Băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0473

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm sản phẩm: Băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt là sản phẩm cao cấp của Hanopro được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại và độ xử lý kỹ thuật tốt. Nhằm đưa đến hách hàng nhưng thông tin bổ ích hơn, cũng như hiểu được sản phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu về mặt hàng của mình.

Sl

Sản phẩm băng dính 2 mặt Hanopro

Băng dính 2 mặt sản phẩm của Hanopro là băng dính được phủ keo và có thể dán dính cả hai bề mặt của sản phẩm mà bạn muốn dán. Đây là loại băng dính được dùng phổ biến và cần thiết để sử dụng trong các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến mới nhất với kỹ thuật cắt và phân cuộn bằng máy tự động khép kín. Sản phẩm được tích hợp thêm một mặt keo dán giúp băng dính có thể gắn chặt hai vật với nhau mà không làm lộ sự tiếp xúc giữa hai bề mặt sản phẩm với nhau và không để lộ vết băng keo gắn hai vật thể.
băng dính 2 mặt Hanopro

Đặc điểm của băng dính 2 mặt:

- Khả năng kết dính cao ở cả hai bề mặt.
- Băng dính 2 mặt chịu nhiệt.
- Chịu lực nặng lên đến 20kg (phụ thuộc diện tích tiếp xúc 2 vật cần dán).
- Chịu nhiệt độ cao lên đến 150°C.
- Có độ đàn hồi tốt, chịu được rung động.
- Không thấm nước, chống tia UV.
- Chống hoá chất, chống ăn mòn.
- Tạo tính thẩm mỹ cao cho ứng dụng.
- Khả năng mềm dẻo dai khi kéo ra, đồng thời không để lại vết keo trên bề mặt ứng dụng.
- Sản phẩm có khả được sử dụng trong nhiều công việc và bề mặt sản phẩm như giấy, gỗ, kim loại, kính, vật liệu xốp…
- Đặc biệt không bị bong theo thời gian.
- Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực các công việc văn phòng, các công ty và các doanh nghiệp  trường học dịch vụ vừa và nhỏ…
Băng dính 2 mặt 2

Những ứng dụng thực tế của băng dính 2 mặt

Trên thị trường băng dính 2 mặt có giá thành khá rẻ nhưng nếu sản xuất loại băng dính khổ nhỏ thì chi phí sẽ tăng cao nếu không có máy móc cắt lõi chuyên dụng sản phẩm.
Trong cuộc sống hàng ngày ứng dụng băng dính 2 mặt thường là dùng để dán poster, khung ảnh và một số vật dụng khách lên tường như đồng hồ, móc treo, giá đỡ nhỏ…
Ở những nơi công cộng rất nhiều biển hiệu, hộp đèn dùng băng dính này để cố định. Sau khi gỡ bỏ hoàn toàn không để lại vết keo và rất dễ làm sạch.
Khi bạn muốn gắn vật lên tường trong một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể sử dụng băng dính 2 mặt dán tường và gỡ ra khi không còn sử dụng nữa.
Khi đi trên đường bạn vẫn bắt gặp những tấm áp phích và tấm quảng cáo, chúng đều được cố định bằng băng dính 2 mặt. Điều này khiến việc thay thế các tấm biển quảng cáo khác trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả khi trống không có biển quảng cáo bức tường cũng không bị xấu xí bởi các vết đinh như các cách truyền thống.
Kể cả trong trường hợp cần dán dính ở diện tích lớn thì bạn vẫn có thẻ dùng băng dính để cố định , chỉ cần dùng loại có kích thước lớn hơn là có được đường dính chắc chắn.
Hanopro có thể cung cấp băng dính 2 mặt với giá rẻ vì trực tiếp sản xuất và có đầy đủ hệ thống máy móc. Hanopro Bắc Ninh có đủ khả năng đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, đồng thời cũng bán lẻ sản phẩm.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tông, khu Khá Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0906199055

Email: truongnguyen@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Sản phẩm cùng loại

 • Băng dính 2 mặt mousse xốp
  US0398
  Mời liên hệ
  0
  Công dụng: Dùng để dán các đồ vật lên tường, hoặc trên các bề mặt đứng khác
 • Băng dính Nitto 5000NS
  US0044
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

  Băng dính Nitto 5000 NS là sản phẩm được Hanopro (Việt Nam) trực tiếp sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng tốt nhất. Nitto 5000NS là băng dính ...
 • Băng dính 2 mặt không để lại keo
  SP0796
  Mời liên hệ
  0
  Các loại băng dính hai mặt thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực văn phòng phẩm và trang trí. Băng dính 2 mặt không để lại keo của Hanopro là ...
 • Băng dính trong suốt 2 mặt chịu nhiệt
  SP0892
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

  Băng keo dính 2 mặt, vật liệu acrylic trong suốt; Chiều dài 1 cuộn 3m, rộng 20mm, dày 1mm; Ứng dụng: Dán kính, kiện thoại, xe máy, xe ...
 • Băng dính hai mặt chịu nhiệt
  SP0020
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

  Băng dính hai mặt chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ từ 120 - 250 độ được ứng dụng trong công nghiệp in, sấy được Hanopro sản ...
 Đăng ký báo giá