window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Giải pháp quảng

Giải pháp quảng bá thương hiệu với băng dính in Logo

Giải pháp quảng bá thương hiệu với băng dính in Logo

Sản phẩm băng dính in logo Hanopro Bắc Ninh là giải pháp tối ưu cho các quý doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng dính.

Khi chọn mua một sản phẩm băng dính, đa số người sử dụng thường chỉ quan tâm đến tính năng cơ bản là đáp ứng việc đóng gói hàng hóa. Tiêu chí đầu tiên là tìm đến sản phẩm băng dính có khả năng dán dính tốt, nhưng đối với sản phẩm băng dính in là một sự khác biệt hoàn toàn. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể khẳng định thương hiệu của mình bằng việc thể hiện logo, thông tin công ty lên các sản phẩm băng dính.

Đặc biệt trong thời đại 4.0 hiện này, thương mại điện tử cực kỳ phát triển. Nhiều công ty, hộ kinh doanh cũng đang dần tiến tới đóng gói chuyên nghiệp. Từ sử dụng hộp carton để đóng hàng, đến băng dính in logo thương hiệu của mình để in sâu vào tâm chí khách hàng, tạo ra sự thiện cảm và tính chuyên nghiệp khi đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. 

Sản phẩm băng dính in logo được sản xuất theo nhiều quy cách in một màu, in hai màu, in nhiều màu, có thể có hoặc không kết hợp màu nền theo mẫu thiết kế. Băng dính in logo thường sử dụng ở nhiều kích thước, độ rộng từ 10mm, độ dài từ 20-1000 yard. Màu sắc băng dính in rất đa dạng, số màu in và gam màu phụ thuộc vào mẫu thiết kế sản phẩm. Các thông số kỹ thuật đều được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hanopro Bắc Ninh - Nhà máy sản xuất băng dính in chữ, in logo hàng đầu tại Bắc Ninh

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0987. 049. 963

Email: hnpbn@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

 

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá