window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro Bắc Ninh

Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro Bắc Ninh

Băng dính vải Hanopro Bắc Ninh là một trong các sản phẩm băng dính có độ dính tốt nhất hiện nay và đang được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là đặc điểm và cấu tạo của loại băng dính này.

Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro Bắc Ninh
Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro 1

Cấu tạo cơ bản của băng dính vải

Các loại băng dính vải hanopro có cấu tạo 2 lớp như sau:
- Lớp màng: Là phần chính của cuộn băng dính vì nó có tác dụng kết dính, được làm từ vật liệu bằng vải được chế tạo chắc chắn chịu lực khi kéo, màng vải này có độ dai khi bạn kéo và không đứt khi sử dụng. Có thể chịu được những môi trường khác nhau ở mức độ vừa phải, lớp màng có thể xé được bằng tay tùy từng loại.
- Lớp keo chính là thành phần cơ bản có thể bám vào các vật liệu khác. Chất keo được dùng cho băng dính vải là loại keo acrylic có độ bám dính cao, có thể dính chắc chắn lên các bề mặt khác nhau. Một số loại có thể được pha trộn thêm chất chống oxy hóa có tác dụng dính chắc trong thời gian dài.
Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro 2
Băng dính vải Hanopro gồm phần màng vải và keo có độ dính tốt

Các đặc điểm của băng dính vải Hanopro Bắc Ninh

Sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất có cấu tạo là sự đan xen giữa các sợi vải nguyên chất kết hợp với lớp keo cao su tự nhiên tạo độ dính. Các sản phẩm sẽ được dùng đóng gói chống thấm, chống tia UV, bọc ống, … có thể nói sản phẩm cao cấp này có cấu trúc rất bền, chắc chắn và một điêu đặc biệt đó là có độ bám dính phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như với nhiều mục đích sử dụng.
Mặt ngoài băng dính trong sản xuất đã được xử lý để keo không thể dính được lên trên bề mặt, còn mặt kia của lớp vải được phủ một lớp keo acrylic, đây là lớp keo này có độ dính rất đặc biệt. Loại băng dính có độ dày hơn rất nhiều so với băng dính thường, chúng có thể dày gấp 5 lần so với băng dính trong đục dán thùng thông thường.
Băng dính vải hanopro được sản xuất với đa dạng màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau. Đa số các sản phẩm băng dính vải của Hanopro có khả năng chịu nhiệt cao, giúp cách điện, chịu được thời tiết trong một thời gian dài mà không lo bị bong tróc hay bị mục.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà các bạn có thể thoải mái lựa chọn được một cuộn băng dính vải đẹp mắt. Và kể cả là khi được bóc ra thì băng dính cũng không làm bong tróc các bề mặt được dính mắc dù nó có độ dính chắc chắn. vì những đặc điểm đó mà nó được nhiều người ưa dùng hơn.
Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro 3
Băng dính vải Hanopro có nhiêu ưu điểm vượt trội

Các loại băng dính vải Hanopro Bắc Ninh

- Băng dính vải màu:  Đây là loại băng dính đa dạng màu sắc, được dùng để đóng thùng hàng nặng cần di chuyển xa rất chắc chắn, hoặc dùng để dán dính các bề mặt đồ vật khác.
- Băng dính vải chịu nhiệt: Có khả năng chịu nhiệt cực tốt, ngay trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt có nhiệt độ cao hay thời tiết âm độ như ở Hàn Quốc.
Giới thiệu sản phẩm Băng dính vải Hanopro 4
Băng dính vải chịu nhiệt Hanpro
Ngoài ra, băng dính vải Hanopro còn có rất nhiều loại: Băng dính vải công nghiệp, băng dính vải con gấu, băng dính vải hồng, băng dính vải giá rẻ, băng dính vải xuất khẩu,… Mỗi loại băng dính lại có những đặc điểm vượt trội và cách ứng dụng phù hợp.
Các bạn có nhu cầu sử dụng băng dính vải cũng như các loại băng dính khác thì có thể liên hệ với công ty Hanopro để có được những sản phẩm băng dính vải, băng dính các loại chất lượng tốt.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.337.0111

Email: hnpbn@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

 

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá