window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Quy trình đặt mua băng dính in chữ tại Hanopro Bắc Ninh

Quy trình đặt mua băng dính in chữ tại Hanopro Bắc Ninh

Dưới đây là thông tin về băng dính in chữ của Hanopro Bắc Ninh và quy trình đặt mua hàng nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Quy trình đặt mua băng dính in chữ tại Hanopro Bắc Ninh
Quy trình đặt mua băng keo in chữ tại Hanopro Bắc Ninh 1

Đặc điểm nổi bật của băng keo in chữ

Sản phẩm này cũng có thành phần hóa học tương tự như băng keo OPP, bao gồm một lớp màng OPP được in logo, in chữ theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, với công nghệ in phủ tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt. Các sản phẩm băng keo in của nhà sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn chắc chắn, đảm bảo yêu cầu về độ dính và sự gắn kết các đồ vật. Hơn thế nó còn mang tính thẩm mĩ in chữ, Logo, hình ảnh với màu sắc tươi sáng, bề mặt sạch đẹp không nhòe màu.
Các nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ in phủ tiên tiến, hiện đại kết hợp lớp keo AEC trong suốt để cho ra đời loại sản phẩm mới này. Mặc dù chúng được in chữ nhưng chất lượng gắn kết đều không bị ảnh hưởng, chúng có độ dính bền chặt như băng keo thường.
Các chữ được in với nhiều màu khác nhau và không bị nhòe vì đã được thông qua quá trình sản xuất kỹ thuật tốt và kiểm định nghiêm ngặt. Điều đặc biệt là khi lột ra không để lại keo, màu chữ hay làm xước bề mặt vật dụng vừa dán.
Quy trình đặt mua băng keo in chữ tại Hanopro Bắc Ninh 2
Băng keo in chữ bảo đảm chất lượng tại Hanopro

Quy trình đặt mua băng keo in chữ tại công ty Hanopro

Đầu tiên, quý khách hàng gửi hình ảnh logo và thông số yêu cầu (độ rộng logo, hình ảnh, khoảng cách giữa các logo, màu sắc...) trên băng keo mình cần. Nếu cần thì chúng tôi có thể tư vấn chi tiết về thiết kế cho quý khách.
Sau đó là đặt trục in để chúng tôi làm khuôn in cho sản phẩm in logo những hình ảnh mà quý khách yêu cầu.
Đặt xong trục in thì chúng tôi sẽ tiến hành in logo hay hình ảnh của quý khách sẽ được in trên màng PE – là lớp băng dính với độ dày thích hợp nhất thường là từ 40  mic đến 50 mic hoặc độ dày quý khách yêu cầu. Những hình ảnh logo được in theo đúng với thiết kế và cho phép khách hàng kiểm tra khi sản phẩm tiến đến công đoạn tiếp theo.
Kích thước của băng keo cũng linh hoạt theo yêu cầu của các quý khách hàng. thường về màu sắc thì băng dính in logo sẽ có 3 màu cơ bản và có nền màu trắng sữa.
Quy trình đặt mua băng keo in chữ tại Hanopro Bắc Ninh 3
Băng keo được in và sản xuất theo yêu cầu của quý khách
Băng keo in chữ sử dụng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả
Đây chính là công dụng đặc biệt của băng keo in chữ này so với các loại băng dính thông thường khác. Sản phẩm này được các công ty và các doanh nghiệp sử dụng như một phương án truyền thông một cách âm thầm, trên thực tế đây là phương thức quảng bá được thực hiện một cách  nhưng mang lại những hiệu quả rất cao.
Với phương pháp này việc quảng cáo thương hiệu không tốn nhiều chi phí và tốn kém nhiều thời gian như các kiểu quảng cáo bằng truyền thông, không những tốn chi phí, thời gian mà còn chứa đựng nhiều rủi ro. Chính vì vậy, sử dụng loại băng dính có in chữ logo của công ty, doanh nghiệp mình trên các sản phẩm là cách quảng cáo tối ưu nhất cho các nhà kinh doanh.
Quy trình đặt mua băng keo in chữ tại Hanopro Bắc Ninh 4
Băng keo in chữ được xem là một phương án truyền thông
Bạn có nhu cầu sử dụng băng dính in logo hãy đến với Hanopro Bắc Ninh để có được các sản phẩm ưng ý nhất. Đây chính là công ty chuyên sản xuất các loại băng dính được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
Đến với công ty thì việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí không có một khoản thu nào cho việc này. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất băng keo in uy tín, chất lượng thì băng keo in chữ của Hanopro là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.337.0111

Email: hnpbn@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

 

 

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá