Giải pháp chống ẩm, hút ẩm Hanopro

Giải pháp chống ẩm, hút ẩm Hanopro

Độ ẩm, hơi nước, và ngưng tụ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và khiến một công ty mất rất nhiều tiền mỗi năm để bảo trì, khắc phục.

Giải pháp chống ẩm, hút ẩm Hanopro
Không khí xung quanh chúng ta được tạo thành một phần từ hơi nước. Một lượng hơi nước tương đối (Độ ẩm tương đối) thay đổi trong khoảng 60% đến 90% trong không khí xung quanh chúng ta. Vì vậy cách giải quyết vấn đề độ ẩm khó khả thi ở một diện tích rộng lớn, mà thường tập trung ở không gian nhỏ.

Tác động tiêu cực của độ ẩm 

Độ ẩm liên tục ảnh hưởng đến các mặt hàng trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng rõ ràng nhất là tới các sản phẩm được lưu trữ trong thời gian dài. Bao gồm các sản phẩm của các ngành công nghiệp như :
Dược phẩm, Điện tử, Máy móc, Hóa chất, Thực phẩm, Bao bì, vận chuyển & các ngành công nghiệp phụ trợ.
Đối với dược phẩm, thiết bị y tế : Độ ẩm có thể làm cho dược phẩm & các sản phẩm hóa học trải qua quá trình phân hủy thủy phân,nấm mốc, mất hiệu quả, sinh ra các tạp chất không mong muốn.
Đối với ngành Điện tử : độ ẩm có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục đối với bo mạch,điện trở, các điểm tiếp xúc và các bộ phận kim loại rỉ sét. Độ ẩm cao cũng có thể gây ra tia lửa và đoản mạch trong khi sử dụng, bảo quản thiết bị điện tử.
Đối với máy móc: hơi nước sẽ làm rỉ các bộ phận của máy móc khiến chúng trở nên yếu,làm khả năng hoạt động kém hiệu quả của các bộ phận chuyển động.
Thực phẩm có thể trở nên hư hỏng, thay đổi hương vị, màu sắc và mùi thường thấy. Các vấn đề sức khỏe như nấm mốc, độc tố cũng có thể xảy ra do độ ẩm cao.
Vận chuyển & Vận tải bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện môi trường bên ngoài với sự biến động cao nhất. Các container chở hàng bằng đường thủy hoặc đường bộ, đều dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm vì hơi nước sẽ từ từ thấm vào container từ các lỗ thông hơi. Sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm cũng gây ra sự ngưng tụ bên trong container hàng hóa tạo thành những giọt nước bên trong nó.

GIẢI PHÁP CHỐNG ẨM HANOPRO

Giải pháp chống ẩm của HANOPRO dựa trên phương pháp tính toán, nghiên cứu về yếu tố định tính & định lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng bằng hàng loạt các giải pháp đóng gói hiệu quả và giá cả phải chăng để khắc phục vấn đề độ ẩm.
Sản phẩm hút ẩm, chống ẩm của Hoàng Gia có chất lượng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế và thích hợp với nhiều trường hợp cho tất cả các ngành công nghiệp. Những biện pháp bảo vệ này bảo đảm hàng hóa từ giai đoạn sản xuất cho đến khi nó đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm hút ẩm, chống ẩm tiêu biểu của HANOPRO

Hạt hút ẩm silica gel
Hạt hút ẩm silica gel
Túi hộp PE và các loại bao bì, màng nhựa để đóng gói hàng hóa, sản phẩm của bạn.
Túi hộp PE và các loại bao bì, màng nhựa để đóng gói hàng hóa, sản phẩm của bạn.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tông, khu Khá Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0906199055

Email: truongnguyen@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá