window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Băng dính chống trơn trượt đế nhôm

Băng dính chống trơn trượt đế nhôm

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0250

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Băng dính chống trơn trượt

Băng dính chống trơn trượt (anti slippery tape) Hanopro đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Sl

Băng dính chống trơn trượt (anti slippery tape) Hanopro đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn. 

Hanopro Bắc Ninh có sẵn các loại băng dính dán nền chống trơn trượt (chất liệu PU, PEVA, PET,...). Ngoài ra, Hanopro cũng có băng dính chống trơn trượt dạ quang, phản quang... Đế nhôm, đế cao su, đế nhựa...

Băng dính chống trơn trượt (anti slippery tape) Hanopro 1

Đặc điểm của băng dính chống trơn trượt Hanopro

Băng dính chống trơn trượt Hanopro được công ty sản xuất tại nhà máy Hanopro với hệ thống máy móc hiện đại và công nhân có trình độ kỹ thuật có những đặc điểm vượt trội sau:
- Giống như các loại băng dính thông thường khác thì băng dính chống trơn trượt cũng có khả năng kết dính các bề mặt lại với nhau rất tốt.
- Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với độ bám dính cao, dày dặn, dai không bị đứt khi kéo quá mạnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại băng dính này.
- Công dụng rất hữu ích không chỉ giúp trang trí nhà cửa mà còn bảo vệ bạn tránh trường hợp bị ngã vì băng dính chống trơn trượt có độ ma sát rất cao. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng vấn đề người thân thậm chí là bạn bị ngã bất cứ lúc nào.
- Nhiệt độ thích hợp sử dụng băng dính chống trơn trượt Hanopro là từ - 30 độ C đến + 70 độ C.
- Sản phẩm có tuổi thọ khá cao từ  3 - 4 năm nên khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.
- Sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống trơn trượt khi bị nước, dầu mỡ... rơi xuống.
- Có thể dán trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như nền gạch men, đá granite, gỗ, kim loại phủ sơn, nền bê tông bóng và các loại nền phẳng khác.
Băng dính chống trơn trượt (anti slippery tape) Hanopro 2

Ứng dụng của băng dính chống trơn trượt Hanopro

- Đề phòng bị ngã cho mọi người khi lên xuống cầu thang
Để giảm thiểu nguy cơ tai nạn cầu thang thì bạn có thể mua băng dính chống trơn trượt Hanopro để dán lên trên bề mặt các bậc cầu thang trong nhà của gia đình mình. Với tác dụng chống trơn sẽ giúp cho mọi người đi lại dễ dàng hơn mà không lo bị trơn trượt và sảy ra tai nạn không may, kể cả khi có nước thì băng dính vẫn phát huy tác dụng chống trơn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
- Chống trơn trượt cho nền bị ướt
Đối với nền nhà bị ướt thì sử dụng băng dán là lựa chọn phù hợp nhất bởi nó làm giảm độ trơn trượt, tăng ma sát ngay cả khi nền nhà có nước ướt. Bạn nên dùng nó cho nền sàn nhà tắm của mình, nền bể bơi, các bậc cầu thang,…
Như vậy, các bạn đã hiểu được băng dính chống trơn trượt có tác dụng như thế nào đối với đời sống của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng băng dính chống trơn trượt hãy lựa chọn sản phẩm của Hanopro để có được những cuộn băng dính chất lượng nhất.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0987.049. 963

Email: hnpbn@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá