Băng dính dán lưỡi dao

Băng dính dán lưỡi dao

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: US0522

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Băng dinh Teflon

Băng dính dán lưỡi dao là dòng sản phẩm băng dính chịu nhiệt có nhiều ứng dụng trong sản xuất, sử dụng để dán lưỡi dao cắt và dán lưỡi dao hàn.

Sl

Băng dính dán lưỡi dao là một sản phẩm mới được Hanopro trực tiếp sản xuất sau một thời gian dài nghiên cứu. Với đặc tính cả thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 320 độ C trong vòng 1 giờ. Với khả năng vượt trội như vậy, băng dính dán lưỡi dao được ứng dụng rất phổ biến với mục đích dán lưỡi dao cho các máy hàn túi. Về cấu tạo, loai băng dính này có tráng phủ một lớp silicone cùng với vải cốt thủy tinh giúp cho nó có thể chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài hơn rất nhiều so với những loại băng dính chịu nhiệt thông thường.

Băng dính dán lưỡi dao

Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản phẩm băng dính băng dính dán lưỡi dao chịu nhiệt nên những jumbo chúng tôi có thông số như sau: chiều dài cả cuộn là 10m, phi 38mm, lõi nhựa. Thông thường chúng tôi sẽ cắt theo những khổ 10mm, 15mm, 19mm nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cần kích thước khác thì chúng tôi hoàn toàn có thể cắt theo yêu cầu. Do được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khách nhau nên băng dính Teflon có độ bền rất cao và giá thành hợp lý để doanh nghiệp sử dụng cân đối chi phí

Với hệ thống nhà xường và máy móc hiện tại, công với đội ngũ công nhân viên thân thiện, trách nhiệm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Hanopro luôn đảm bảo rằng sẽ đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nhất, nhiều ưu đãi nhất với giá thành rẻ nhất.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tông, khu Khá Lễ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0906199055

Email: truongnguyen@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

 Đăng ký báo giá