window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Băng dính đồng Copper

Băng dính đồng Copper

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0670

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm sản phẩm: Băng dính đồng

Sản phẩm băng dính đồng (Copper) có thể giúp mọi người dễ dàng hình dung ra ngay từ lúc gọi tên và biết sẵn những công dụng hữu ích. Hanopro Bắc Ninh sẽ cung cấp thông tin cụ thể về loại băng dính đặc biệt này để quý khách hàng có góc nhìn đầy đủ hơn phù hợp với nhu cầu của mình.

Sl

Đặc điểm Băng dính đồng Copper Hanopro:

Đặc điểm Băng dính đồng Copper:
Băng dính đồng Copper có cấu trúc 3 lớp với chất liệu màng là các lá đồng được cán mỏng, lớp keo dính Silicon có độ dính cực kì cao và lớp giấy nháp.
Với bản chất là kim loại dẫn điện nên băng dính có ưu điểm độ bền cao, dẫn điện, chịu được áp lực lớn và có độ chịu nhiệt cao từ 200 - 400 độ C trong thời gian dài mà không bị bong tróc. Màng đồng chế tác nên có thể chống mài mòn trong môi trường ẩm ướt, chống cháy và dễ thích nghi với môi trường.
Đặc biệt, chúng tôi bằng hệ thống máy móc hiện đại và nghiên cứu dây chuyền khoa học, đã sản xuất băng dính đồng không gây hiện tượng chảy keo và không để lại keo sau khi bóc ra mà vẫn đảm bảo độ bám dính cao.

Ứng dụng trong Công nghiệp (được ứng dụng nhiều nhất)

- Công nghệ hàn: do có thể chịu được nhiệt độ cao nên sản phẩm thích hợp để sử dụng phổ biến trong lĩnh vực này (dùng để bảo vệ các mối hàn)
- Trong sản xuất máy biến áp: dùng để chắn điện từ
- Trong các thiết bị điện tử: do khả năng bám dính tốt, và chịu nhiệt, chịu lực tốt.
- Có tính thẩm mỹ cao nên băng dính đồng có thể được sử dụng trong 1 số dịch vụ như ứng dụng đồ nội, ngoại thất; đồ thủ công;…
Bảo quản:
Khi sử dụng băng dính đồng Hanopro các bạn cần bảo quản như sau: Cất giữ sản phẩm ở nhiệt độ từ 5 - 30℃. Băng dính đồng có thời hạn sử dụng là 6 tháng nên các bạn hãy chú ý. Bảo quản trong môi trường có ánh sáng chiếu trực tiếp thì cần giữ ở nhiệt độ cao trên 40℃, độ ẩm cao trên 70% RH thì có thể dưới 6 tháng.
Băng dính đồng Copper có thể dùng với nhiều ứng dụng đặc biệt quan trọng nếu đảm bảo chất lượng tốt và quy cách phù hợp. Quý khách hàng hãy đến với Hanopro để được tư vấn tận tình về nhu cầu, kích thước, số lượng băng dính với bảng giá tốt nhất.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.337.0111

Email: sales1@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Sản phẩm cùng loại

 • Băng dính đồng dày 6mm
  US0359
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Mời liên hệ

  Băng đồng được sử dụng rộng rãi cho ứng dụng dẫn và che chắn. Băng keo đồng được sử dụng rộng rãi trong các ngành ...
 • Băng dính đồng
  US0812
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

  Băng dính đồng được phủ một lớp keo dính acrylic có tính dẫn điện. Do có sự kết hợp của keo dính acrylic mang tính dẫn điện và lá đồng (copper foil) ...
 Đăng ký báo giá