window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Băng keo, băng dính điện PVC

Băng keo, băng dính điện PVC

Băng keo, băng dính điện PVC

Mời liên hệ
Sl

Hanopro Bắc Ninh - Nhà máy sản xuất băng dính. băng kẹo điện PVC

Trong cuộc sống hàng ngày băng keo được sử dụng khá rộng rãi và hữu ích. Trong số đó không thể không nhắc tới băng keo điện PVC

Băng dính điện là một trong những loại băng keo nano vô cùng quan trọng và được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Nó là một công cụ không xa lạ gì với các cánh mài râu, là một vật không thể thiếu với các thợ điện, điện tử… Qua bài viết phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ về loại băng keo điện nano này để các bạn có thể hiểu rõ thêm về nó nhé.

Băng keo Điện là loại băng keo được làm từ thành phần PVC cách điện, chịu nhiệt bên trong quét keo. Loại băng keo này thường có màu đen, rất dẻo, được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình hoặc các lĩnh vực công nghiệp.

Băng keo điện cũng có rất nhiều quy cách đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Điều này hoàn toàn tuỳ thuộc vào mục đích của từng khách hàng và quan trọng nhất là kích thước. 

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng dính tại Bắc Ninh. 

 

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.337.0111

Email: sales1@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

 Đăng ký báo giá