window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Gói 5 gram hạt chống ẩm 2 lớp hồng

Gói 5 gram hạt chống ẩm 2 lớp hồng

Gói 5 gram hạt chống ẩm 2 lớp hồng

Mời liên hệ

Mã sản phẩm: US0362

Tình trạng : Còn hàng

Nhóm sản phẩm: Hạt chống ẩm

Màu sắc: giấy cotton trắng, chữ đỏ

Trọng lượng: 1gr, 2gr, 3,gr, 4gr, 5gr ....

Ứng dụng: hút ẩm bảo quản thực phẩm, đồ ăn, sản phẩm may mặc, sản phẩm y tế, thiết bị điện tử, vi mạch điện tử...

Sl

Gói 5 gram hạt chống ẩm 2 lớp hồng được Hanopro đóng gói bằng hệ thống máy đóng gói hạt hút ẩm tự động sử dụng giấy đóng gói bằng chất liệu giấy cotton màu trắng, trên bao bì có in chữ cảnh báo màu đỏ bằng tiếng Anh để thuận tiện cho việc sử dụng đối với những mặt hàng ngoại nhập, những mặt hàng được sản xuất trong nước được xuất khẩu ra nước ngoài.

Gói 5 gram hạt chống ẩm 2 lớp hồng được chúng tôi đóng gói với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau để phục vụ được phong phú hơn cho thị trường hàng xuất khẩu, phù hợp với tất cả các sản phẩm xuất khẩu từ hàng may mặc, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm y tế, thực phẩm chức năng, thực phẩm ăn uống...

Trên hình ảnh minh họa chúng tôi chỉ đưa ra một loại hạt hút ẩm làm minh họa, ngoài ra chúng tôi có rất nhiều loại hạt hút ẩm khác nhau để quý khách lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu bảo quản sản phẩm của mình, quý khách có thể xem thêm các mẫu hạt hút ẩm trong mục "hạt hút ẩm" trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới Hanopro để có thêm thông tin chi tiết.

Hanopro là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chống ẩm - silicagel chuyên sản xuất bán buôn: gói hút ẩm, gói chống ẩm, chất hút ẩm, hạt hút ẩm, túi hút ẩm, Silicagel... bảo vệ chống ẩm hàng hóa cho một số ngành như: Giày dép, quần áo, may mặc, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm, điện tử với nhiều loại túi khác nhau như: 1gr, 1.5gr, 2gr, 5gr,10gr, 20gr, 50gr... theo yêu cầu của khách hàng.

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.337.0111

Email: sales1@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá