window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-SVDBK1G3R7');

Silica gel hạt chống ẩm bao 25kg

Silica gel hạt chống ẩm bao 25kg

Silica gel hạt chống ẩm bao 25kg

Mời liên hệ
Sl

Hạt hút ẩm silica gel thường được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, bạn hay bắt gặp trong bịch đồ ăn hay một vài đồ dùng. Vậy hôm nay chúng ta tìm hiểu xem hạt chống ẩm bao 25kg  được dùng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Hạt chống ẩm silica gel có tính chất hóa học bền và trơn không độc và có khả năng hấp thụ nước, khi không ngậm nước hạt có màu trắng trong, sau khi ngậm nước hạt chuyển sang màu xanh. Theo nghiên cứu một hạt có thể hút một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó và làm độ ẩm tương đối trong không khí giảm 40%.

Đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn về hàng hóa, không chứa DMF, colbat, số lượng và năng lực cung cấp không hạn chế.

Theo tiêu chuẩn đóng gói 25kg/1 bao, hai lớp bao trong được hút chân không và 1 lớp bao pp chống thấm bên ngoài đảm bảo hàng hóa luôn dược bảo quản tốt nhất.

Ứng dụng của hạt chống ẩm bao 25kg:

Hạt chống ẩm bao 25kg giá rẻ được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, chủ yếu bảo quản các sản phẩm nông nghiệp số lượng lớn tránh bị ẩm mốc.

Hạt silica gel có vai trò quan trọng trong công nghệ hóa học, chúng được làm chất xúc tác trong lĩnh vực hữu cơ và lọc hóa dầu,…

---------------------------

Mời liên hệ để nhận báo giá và ưu đãi khi đặt hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOPRO BẮC NINH

Địa chỉ: Khu liền kề KCN Quế Võ, Xã Phương Liễu, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0987.049. 963

Email: hnpbn@hanopro.com

Website: bangdinhgiatot.com

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá